Thông tin dành cho sinh viên
Thứ tư, 27 Tháng 12 2017 13:33

- Mục thông tin đến sinh viên gồm những thông báo, thông tin liên quan đến các cuộc thi, chương trình, sự kiện, học bỗng bổ ích cho sinh viên khoa MT&BHLĐ. Nội dung cụ thể:

 

* Ngày 27/12/2017

Tuyển thành viên cho Đội Tình nguyện viên Quốc tế International Volunteer Team (IVT)

Đội Tình nguyện viên Quốc tế - International Volunteer Team (IVT) là đội tình nguyện viên có năng lực ngoại ngữ tốt, năng động và có tinh thần cầu tiến, hướng ngoại, yêu thích tiếp xúc và giao lưu với các chuyên gia, giáo sư và các bạn sinh viên quốc tế. Với mô hình hoạt động theo tinh thần tự nguyện, tự chủ dưới sự quản lý của Viện INCRETI, Đội IVT tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động lên kế hoạch, tổ chức và thực hiện việc đón tiếp các khách mời, đối tác và bạn bè quốc tế, đồng thời cũng nhằm hỗ trợ đáp ứng các hoạt động, sự kiện quốc tế khác của Trường một cách chuyên nghiệp. Nhằm tuyển chọn và bổ sung lực lượng thành viên IVT trong năm học 2017-2018, Viện INCRETI thông báo tuyển thành viên cho Đội

*Thông tin tin tiết xem tại đây.

 

* Ngày 13/12/2017

Chương trình Insee Prizen

Công ty INSEE Việt Nam đang phát động chương trình Insee Prize. Đây là cơ hội cho sinh viên khoa phát huy và được hỗ trợ kinh phí, giải thưởng cho sinh viên, đặc biệt cơ hội nghề nghiệp sau khi tham gia chương trình.

*Thông tin tin tiết:

http://www.insee.com.vn/vi/news/cung-kien-tao/the-le-giai-thuong-xay-dung-ben-vung-2018

*Tải mẫu đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/IP2018-RegistrationForm

*Hoàn thành bài thi theo mẫu và gửi về email Insee. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

* Ngày 7/11/2017

Thông tin học bổng của AIT Thái Lan

Hiện tại AIT có chương trình học bổng AITCT Silver cho 14 sinh viên Việt Nam. AIT thông báo cấp học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam làm thạc sĩ và tiến sĩ ở AIT. Hiện tại đang xét tuyển đơn của sinh viên Việt Nam cho January 2018 semester.

- Địa chỉ nộp đơn: https://www.ait.ac.th/admissions/.

- Hạn nộp đơn là 15/11/2017.

- Nếu bạn nào muốn nộp đơn vào ngành Regional and Rural Development Planning (RRDP), bảo đảm sẽ xét cấp học bổng.

- Điều kiện cần thiết: Tiếng anh: IELTS 6 or TOEFL 550 or TOEFL 210 or iTOEFL 76 or TOIEC 790 or AIT-EET 6.

- Điểm tốt nghiệp TB: 6-7.

- Nếu muốn nộp đơn vào Tiến sĩ thì cần trình thêm 1 cái research proposal.

Tuy nhiên, có thể liên hệ cô Nguyễn Phước Lai email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để cô hướng dẫn giúp.

 

Copyright © 2011. Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động. Đại học Tôn Đức Thắng.
ĐC: Phòng C.005, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Cơ cở Tân Phong, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: (08) 37 755 047; Fax: (08) 37 755 055; Email : khoamtbhld@tdt.edu.vn