Vòng “Chung kết” cuộc thi Kỹ sư Tài Năng lần 3 – năm 2017
Thứ tư, 26 Tháng 4 2017 08:33

Sáng ngày 22/04/2017, Vòng “Chung kết” cuộc thi Kỹ sư Tài Năng (KSTN) lần 3 – năm 2017 đã diễn ra tại hội trường UBND phường 13, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của 03 đội thi xuất sắc nhất và sự hỗ trợ nhiệt tình của 3 đội hỗ trợ. Trong vòng thi này, các đội đã xây dựng chương trình truyền thông xoay quanh chủ đề “Vì một thành phố thích ứng và bền vững” với thời gian 30 phút/đội. Chương trình truyền thông được các đội đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản và đạo cụ, đã thu hút hơn 50 em học sinh trường tiểu học Lê Đình Chinh, các bạn học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông tại phường về vấn đề chính của cuộc thi. Trong buổi chung kết BTC chương trình KSTN đã phát hai xuất học bổng cho hai em học sinh tiêu học trường Lê Đình Chinh có thành tích học tập xuất sắc và tham gia nhiều hoạt động của trường.
Kết quả chung cuộc: Giải nhất thuộc về Đội Green House (Khoa MT&BHLĐ – ĐH TĐT), Giải nhì Đội Mystery (ĐH Quốc Tế Tp.HCM) và Giải 3 Đội Green Power (Khoa MT&BHLĐ – ĐH TĐT. Cuộc thi đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho sinh viên trong và ngoài trường ĐH Tôn Đức Thắng với những trải nghiệm, bài học, kỹ năng và nhất là tinh thần thân ái giữa các đội thi trong và ngoài trường.
Vào buổi sáng cùng ngày, Khoa MT&BHLĐ – ĐH Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 19 năm ngày truyền thống khoa, lễ trao giải cuộc thi Kỹ sư tài năng lần 3, lễ trao giải giảng viên tiêu biểu, sinh viên tiêu biểu học kỳ I năm học 2017 và lễ trao giải cuộc thi tìm hiểu sách tại hội trường 6B trường ĐH Tôn Đức Thắng.
Một số hình ảnh của Vòng thi “Chung kết” tại hội trường UBND phường 13, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh:

alt

Ảnh 1: Đội Green Power thực hiện chương trình truyền thông

alt

Ảnh 2: Các bạn học sinh trường Lê Đình Chinh tham gia trò chơi truyền thông

alt

Ảnh 3: Kịch truyền thông của đội Green House

alt

Ảnh 4: Nội dung truyền thông của đội Mystery

Một số hình ảnh ở hội trường 6B, trường Đại học Tôn Đức Thắng:

alt

Ảnh 5: Giấy khen, kỷ niệm chương của đội Green House

alt

Ảnh 6: Sinh viên khoa Môi trường & Bảo hộ lao động

alt

Ảnh 7: Giảng viên khoa Môi trường & Bảo hộ lao động trường Đại học Tôn Đức Thắng

 

Copyright © 2011. Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động. Đại học Tôn Đức Thắng.
ĐC: Phòng C.005, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Cơ cở Tân Phong, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: (08) 37 755 047; Fax: (08) 37 755 055; Email : khoamtbhld@tdt.edu.vn