Journal Club
Chủ nhật, 11 Tháng 5 2014 00:00

* Quyết định thành lập:

THÀNH LẬP JOURNAL CLUB – KHOA MÔI TRƯỜNG & BHLĐ

Theo quyết định 253/2014/TĐT-QĐ ngày 07/3/2014 về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động Journal Club Trường Đại học Tôn Đức Thắng và theo tinh thần buổi họp giữa Phòng Quản lý Phát triển  Khoa học Công nghệ với các Khoa ngày 19/3/2014, Khoa Môi trường & BHLĐ đã trình và được Ban Giám hiệu nhà trường phê duyệt về việc thành lập Journal Club – Khoa MT&BHLĐ với thành phần cụ thể như sau:

Ban chủ nhiệm Journal Club:

1.      Chủ nhiệm: Thầy Phạm Anh Đức

2.      Phó chủ nhiệm (kiêm thư ký): Thầy Đặng Quốc Dũng

Thành phần tham gia sinh hoạt: Giảng viên, viên chức và sinh viên Khoa.

Journal Club – Khoa MT&BHLĐ dự kiến sẽ tổ chức buổi sinh hoạt học thuật đầu tiên vào ngày ngày 23/4/2014, do TS. Đặng Quốc Dũng báo cáo, với chủ đề “Improved Reinforcement by Rockfill materials in small wooden check dams”.

* Hoạt động tháng 5:

Ngày 28/5/2014, Journal Club Khoa Môi trường và Bảo hộ Lao động đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật lần 2 do ThầyPhạm Anh Đức – Chủ nhiệm Journal Cub Khoa MT&BHLĐ báo cáo, với chủ đề “Dung Beetles as indicators of tropical forest restoration success: Is it possible to recover species and functional diversity?” với sự tham gia của toàn thể giảng viên Khoa Môi trường và Bảo hộ Lao động – ĐH Tôn Đức Thắng. Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí trao đổi khoa học cởi mở với tinh thần phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ của Khoa MT&BHLĐ.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

* Hoạt động tháng 4:

Mở đầu cho hoạt động của Journal Club – Khoa Môi trường và Bảo hộ Lao động, ngày 23/4/2014 vừa qua, Khoa Môi trường và Bảo hộ Lao động đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật đầu tiên do TS. Đặng Quốc Dũng báo cáo, với chủ đề “Improved Reinforcement by Rockfill materials in small wooden check dams” với sự tham gia của ThS. Nguyễn Thị Mai Hương –Phòng Quản lý Phát triển Khoa học & Công nghệ và toàn thể giảng viên Khoa Môi trường và Bảo hộ Lao động – ĐH Tôn Đức Thắng. Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí trao đổi khoa học cởi mở với tinh thần phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ của Khoa MT&BHLĐ.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Copyright © 2011. Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động. Đại học Tôn Đức Thắng.
ĐC: Phòng C.005, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Cơ cở Tân Phong, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: (08) 37 755 047; Fax: (08) 37 755 055; Email : khoamtbhld@tdt.edu.vn