Tọa đàm đổi mới phương pháp giảng dạy lần 2 (2014-2015)
Thứ năm, 26 Tháng 3 2015 00:00

 

Tọa đàm đổi mới phương pháp giảng dạy lần 2 (2014-2015)

Giải pháp nâng cao khả năng khai thác và sử dụng hiệu quả thông tin, tư liệu thư viện ĐH Tôn Đức Thắng

Trong khuôn khổ kế hoạch hoạt năm của Khoa MT&BHLĐ, ngày 25/3/2015 vừa qua, Khoa MT&BHLĐ đã tổ chức chương trình Tọa đàm đổi mới phương pháp giảng dạy với chủ đề “Giải pháp nâng cao khả năng khai thác và sử dụng hiệu quả thông tin, tư liệu thư viện ĐH Tôn Đức Thắng” do TS. Phạm Anh Đức báo cáo chính. Chương trình tọa đàm bao gồm các nội dung: Sử dụng thông tin, tư liệu thư viện; định hướng sử dụng thư viện; đổi mới phương pháp giảng dạy và hình thức đánh giá nhằm nâng cao tầng suất sử dụng thư viện của sinh viên và phần cuối cùng là thảo luậnchung.Chương trình tọa đàm đã thu hút sự tham gia của hơn 50 sinh viên và toàn thể Giảng viên Khoa MT&BHLĐ.

Phần trao đổi, thảo luận các vấn đề có liên quan đã được các sinh viên, giảng viên tích cực tham gia đóng góp ý kiến giúp cho buổi tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở, vui tươi và thân mật.

Tọa đàm thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về nội dung trình bày cũng như cách thức tổ chức và thể hiện của thành viên tham dự

Một số hình ảnh của chương trình tọa đàm:

alt

Thầy Đức giới thiệu định hướng thảo luận

alt

Sinh viên chăm chú lắng nghe

alt

Sinh viên đặt câu hỏi liên quan

alt

Thầy Phạm Anh Đức trả lời các câu hỏi

 

Copyright © 2011. Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động. Đại học Tôn Đức Thắng.
ĐC: Phòng C.005, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Cơ cở Tân Phong, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: (08) 37 755 047; Fax: (08) 37 755 055; Email : khoamtbhld@tdt.edu.vn