Tổng kết chương trình hợp tác doanh nghiệp + cựu sinh viên khoa MT&BHLĐ năm học 2014-2015
Thứ ba, 04 Tháng 8 2015 00:00

Trong những năm gần đây Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động thường xuyên thực hiện hoạt động mời các cựu sinh viên đang làm việc tại các doanh nghiệp, các nhà quản lý ở doanh nghiệp tham gia vào giảng dạy một số nội dung trong các môn học, chia sẽ kinh nghiệm thực tế trong các môn học thuộc Chương trình đào tạo của Khoa.

Hoạt động này nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cho cả giảng viên và sinh viên,  giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận, làm quen và hiểu thêm với các kiến thức thực tế trong môn học. Tạo thêm cơ hội để người học gắn kết với doanh nghiệp, giao lưu, giải đáp những thắc mắc liên quan đến môn học và công việc.

Trong năm học 2014-2015 Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động đã thực hiện 79 lượt mời chuyên gia doanh nghiệp về tham gia giảng dạy cho cả 03 ngành đào tạo của Khoa

Trong năm học 2014-2015 Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động đã tổ chức 16 lượt cho sinh viên đi tham quan học tập thực tế tại các doanh nghiệp, nhà máy, công trình xây dựng…

Một số hình ảnh của chương trình:

Sinh viên trao đổi với chuyên gia tại doanh nghiệp

Sinh viên tìm hiểu các thông tin ngành hàng PPE tại công ty 3M Việt Nam

Copyright © 2011. Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động. Đại học Tôn Đức Thắng.
ĐC: Phòng C.005, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Cơ cở Tân Phong, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: (08) 37 755 047; Fax: (08) 37 755 055; Email : khoamtbhld@tdt.edu.vn